[5+ Cách] Tính tuổi vợ chồng để sinh con trai hay gái cần phải biết

cách tính sinh con trai hay con gái theo cổ học Đông Phương


Dưới đây là các phương pháp cũng như cách tính toán sinh con trai hay con gái vẫn còn lưu truyền trong dân gian thuộc cổ học Đông Phương hoặc của Trung Quốc được nhiều người biết đến. Bài viết chỉ với tính chất tham khảo, còn con trai hay con gái thì đều là con, đều đem đến rất rất nhiều niềm vui vô cùng to lớn cho cả gia đình và dòng họ phải không ạ? Chúc bạn đọc có được may mắn mà mình muốn

1. Bí quyết thứ nhất: Cách tính tuổi bố mẹ để biết sinh con trai hay gái

Lấy tuổi vợ chồng theo tuổi âm lịch cộng lại. Sau đó lấy tổng trừ đi 40. nếu số dư trên 40 tiếp tục trừ đi 40. Lấy số dư còn lại đầu tiên trừ đi cho 9. tiếp diễn trừ 8, lại trừ 9, rồi trừ 8… cho tới lúc số dư nhỏ hơn hoặc bằng 8, 9 thì thôi.

Kết quả:

- Hiệu số cuối cùng còn lại là số chẵn thì cấn bầu trong năm, sinh trong năm là con trai. ngược lại, cấn bầu ngoài năm, sinh trong năm là con gái.

- Hiệu số rốt cục còn lại là số lẻ thì cấn bầu trong năm, sinh trong năm là con gái. trái lại, cấn bầu ngoài năm, sinh trong năm là con trai.

Tỉ dụ như sau:

Tuổi chồng 37. Tuổi vợ 32. cộng lại: 37 + 32 = 69.

69 – 40 = 29. 29 – 9 = 20. 20 – 8 = 12. 12 – 9 = 3.

Theo kết quả này 3 là số lẻ, ví như 2 vợ chồng này cấn bầu trong năm và sinh trong năm sẽ là con gái. ngược lại, cấn bầu trong năm nay và sinh trong năm tới sẽ sinh con trai.

2. Cách thức thứ hai: Chẵn trai, lẻ gái

như vậy, nếu như chúng ta gọi tháng sinh là “n”, tuổi mẹ là “M” thì sẽ mang bài toán là:

(49 + n – M + 19) : 2

Giản lược công thức trên, ta có:

(68 + n – M) : 2

thí dụ như sau:

Mẹ 32 tuổi, sinh con tháng 9 âm lịch. Thay vào công thức trên ta có: n = 9; M = 32.

(68 + 9 – 32) : 2 = 22.5

22.5 là số lẻ. Theo phương pháp này, bà mẹ 32 tuổi sinh vào tháng 9 thì sẽ là con gái.

3. Cách thức thứ ba: cách tính sinh con trai con gái theo tháng thụ thai

tục truyền, sở hữu một bảng tổng kết của các quan thái giám trong cung đình xưa theo bảng tính con trai con gái theo Lịch Vạn Sự (Theo Lịch của người Hoa - Trung Quốc) về “tháng thụ thai sinh trai hay gái” như sau:

Theo bảng này, bạn xem cột tuổi của người mẹ phía trên từ 18 đến hết 40. Cột dọc bên trái ứng sở hữu tháng thụ thai. ví như rơi vào ô sở hữu dấu “+” là sinh con trai, dấu “0” là sinh con gái.

cách hài hòa ba phương pháp

Ba phương pháp trên được lưu truyền trong dân gian và khó kiểm định tính hiệu quả của chúng. Theo đó, bạn mang thể dựa vào để tính con trai hay con gái như sau:

- bí quyết 1 để tính năm sinh con theo ý muốn.

- cách hai để tính tháng sinh con theo ý muốn.

- cách 3 để tính tháng cấn bầu để sinh con theo ý muốn.

đầu tiên, bạn áp dụng cách thức thứ nhất để xác định 1 phương pháp tổng quát nên cấn bầu và sinh con trong năm hay cấn bầu năm nay và sinh trong năm đến.

Sau đó vận dụng cách thức thứ 2 để chọn tháng sinh. giả định rằng bạn cần 1 Con số chẵn để sinh con trai, thì lúc tuổi mẹ lẻ, chọn tháng sinh lẻ và trái lại thì kết quả của công thức trên sẽ cho ra 1 số chẵn.

Sau khi xác định được tháng sinh (là lẻ hoặc chẵn), khi đấy bạn ứng dụng cách thứ 3. giả định tháng sinh lẻ, bạn sẽ chọn trong bảng tháng thụ thai thích hợp với tháng lẻ hoặc chẵn cần mua.

Dưới đây là một tỉ dụ để bạn dễ hiểu:

Chồng 31, vợ 27 tuổi, giả định rằng vợ chồng này muốn sinh con trai.

- áp dụng cách thứ I

cùng tuổi vợ chồng:31 + 27 = 58/ 58 – 40 = 18/ 18 – 9. = 9/ 9 – 8 = 1

Kết quả số dư = một là số lẻ. ví như sang năm, vợ chồng thêm tuổi (mỗi người cộng thêm một tuổi là 2 tuổi) sẽ với số dư là 3 cũng là số lẻ. giả dụ với thai và sinh con trong năm sẽ là con gái, ngoài năm sẽ là con trai.

Vậy giả dụ cặp vợ chồng muốn sinh con trai thì phải có bầu trong năm nay và sinh vào năm sau.

- ứng dụng bí quyết thứ II

Sau k hi xác định năm sinh ở trên, vợ chồng áp dụng phương pháp II để chọn tháng sinh như sau:

(68 + n – M) : hai.

Tuổi mẹ ở đây là 27. như vậy M = 27. Thay vào công thức trên bạn có:

(68 + n – 27) : hai = (41 + n) : hai

Theo công thức trên, để thỏa mãn tháng sinh chẵn sinh con trai thì phải chọn tháng sinh lẻ.

ví dụ sinh tháng 7: (41 + 7 ) : hai = 24.

- áp dụng cách thức 3

Sau khi xác định phải sinh trong tháng lẻ và phải cấn bầu trong năm nay (mẹ 27 tuổi), và sinh năm sau (28 tuổi), bạn tra bảng trên để mua một tháng lẻ trong năm 28 tuổi (Như một – 3 – 7) và tính lùi 9 tháng để rơi vào 1 tháng cấn bầu thích hợp mang dấu (+).

Cụ thể như sau: Nhìn vào cột ngang ô người mẹ 28 tuổi (giả thiết năm ngày nay là 27, sinh vào sang năm là 28), tháng lẻ sở hữu khả năng sinh con trai theo phương pháp II là một, 3, 5, 7.

Trường hợp chọn sinh con vào tháng Giêng năm 28 tuổi thì sẽ cấn bầu vào tháng 5 năm 27 tuổi. Theo bảng này, cấn bầu vào tháng 5 năm 27 tuổi với khả năng sinh con trai (dấu +).

Trường hợp chọn tháng Ba sinh con thì cấn bầu vào tháng 8 năm 27 tuổi, bảng cho biết với khả năng sinh con trai (dấu +).

Trường hợp bạn chọn sinh tháng Năm thì cấn bầu vào tháng 10 năm 27 tuổi, bảng cho biết có khả năng sinh con gái (Dấu 0), không thỏa mãn nhu cầu của giả định trên.

như vậy, theo cách tính này, để sinh con trai, người mẹ cần cấn bầu vào tháng 5 hoặc tháng 8 năm 27 tuổi và sinh vào năm 28 tuổi.

4. Tính tháng sinh con trai theo thẻ bát quái

Bát quái có 8 quẻ: Càn (☰), Khôn (☷), Tốn (☴), Ly (☲), Đoài (☱), Chấn (☳), Khảm (☵), Cấn (☶) trong ấy sở hữu 4 quẻ dương Càn, Chấn, Khảm, Cấn và 4 quẻ âm Khôn, Tốn, Ly, Đoài. Người xưa dựa vào những quẻ âm và dương này để tính tháng thụ thai, chọn tháng chẵn lẻ tùy theo tuổi của bác mẹ để chọn giới tính cho con là trai hay gái.

phương pháp tính: Muốn tính tháng thụ thai để sinh con trai, bác mẹ phải biết được tuổi âm của mình vào thời điểm quan hệ. cha mẹ cần lưu ý là gần như những tháng ngày ứng dụng vào bảng tính đều là tháng ngày âm.

lề luật được định như sau:

“- -” hào âm: đại diện cho số tuổi hay tháng thụ thai là ngày chẵn

“_” hào dương: đại diện cho số tuổi hay tháng thụ thai là ngày lẻ

Theo quy tắc trên, vạch trên cộng là tuổi người chồng, vạch dưới cộng là tuổi người vợ, vạch ở giữa là tháng thụ thai. Vẽ ra 3 vạch tương tự rồi tra theo hình bát quái phía trên để xem quẻ vừa tạo là quẻ âm hay quẻ dương. giả dụ là quẻ dương (Càn, Chấn, Khảm, Cấn) thì sẽ sinh con trai, còn nếu là quẻ âm (Khôn, Tốn, Ly, Đoài) thì sẽ sinh con gái.

Ví dụ: Tuổi theo ngày âm của bố là 30 – tuổi chẵn, ta sở hữu hai vạch ngắn “- -” ở trên cùng. Tuổi theo ngày âm của mẹ là 23 – tuổi lẻ, ta mang 1 vạch dài “_” ở dưới cộng. Tra theo bảng 8 thẻ bát quái, muốn sinh con trai thì chọn tháng thụ thai ứng theo quẻ Chấn. Quẻ Chấn với vạch giữa là 2 vạch ngắn, vậy ba má nên chọn tháng chẵn (tháng hai, 4, 6, 8, 10, 12) để thụ thai.

5. Tính tháng liệu đã đủ để sinh được con trai?

Theo kỹ thuật giới tính của thai nhi được quyết định bởi nhiễm sắc thể giới tính trong tinh trùng của người chồng. Trong đấy, tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y quyết định giới tính nam, thụ tinh sở hữu trứng sẽ giúp bác mẹ sinh con trai thành công.

những phương pháp tính tháng sinh con trai có duyên cớ trong khoảng dân gian, được người xưa đúc kết bằng kinh nghiệm, thành ra tính tháng sinh con trai hay gái có tính chính xác ko cao và không đủ để 2 vợ chồng sinh con trai. hai vợ chồng muốn sinh con trai chỉ nên tham khảo phương pháp tính tháng cần song song xem bài viết hướng dẫn phần đông về cách sinh con trai.

tiến sĩ Landrum B. Shettles – cha đẻ của thụ tinh trong ống nghiệm, đã công bố nghiên cứu giúp bác mẹ lựa chọn nam nữ thai nhi vào năm 1960 và xuất bản cuốn sách “Làm thế nào để chọn nam nữ thai nhi” (How to choose the sex of your baby – 1970). đến nay, có hàng triệu gia đình tại Mỹ đã vận dụng cách thức Shettles, chỉ tính riêng trên Amazon thì ở Mỹ đã mang hơn 1,5 triệu cuốn sách này được bán ra. Tỷ lệ thành công được Phân tích trên 80% – 1 Con số vô cùng cao và đảm bảo sức khỏe cho cha mẹ.

Theo tiến sĩ Shettles, nguyên tố quan trọng nhất giúp bố mẹ sinh con trai thành công là quan hệ vào thời điểm rụng trứng và tạo môi trường kiềm âm đạo:

Việc tạo môi trường kiềm cho âm đạo trước khi quan hệ là điều kiện cần, giúp tinh trùng Y sở hữu thể nhiễm sắc nam nữ nam bảo toàn số lượng và chất lượng, tăng khả năng thụ tinh mang trứng để sinh con trai.

Quan hệ vào thời khắc rụng trứng là nhân tố quan yếu nhất trong công cuộc sinh quý tử. Bởi trứng của người nữ giới sau lúc rụng chỉ sống được khoảng 12-24 giờ, nếu như quan hệ vào đúng thời điểm rụng trứng thì tinh trùng Y (với đặc điểm vận động nhanh và tuổi thọ ngắn) sẽ đến gặp trứng và thụ tinh bé trai thành công.

như vậy, việc tính tháng chưa đủ điều kiện mà bố mẹ nhất thiết phải vận dụng bí quyết khoa học để nắm chắc khả năng sinh bé trai. Trong đấy, cách tính ngày sinh con trai theo thời điểm rụng trứng là nguyên tố quan trọng nhất.

6. Eveline Care – que thử rụng trứng điện tử giúp tính ngày rụng trứng chính xác

Như đã biểu thị ở trên, để sinh được con trai thì quan hệ đúng thời điểm rụng trứng là khôn xiết quan trọng, quan hệ càng gần thời điểm trứng rụng thì xác suất sinh được con trai càng cao. do vậy chị em nên dùng que thử rụng trứng điện tử Eveline Care giúp xác định thời khắc rụng trứng mau chóng và chính xác nhất.

Eveline Care là que thử rụng trứng sáng tạo tiêu dùng khoa học cảm biến ánh sáng Pixo Test để phân tách kết quả nồng độ LH trên thanh xét nghiệm nước giải của đàn bà và chuẩn hóa theo 3 chừng độ rõ ràng: phải chăng – CAO – ĐẠT ĐỈNH, từ đấy giúp xác định chuẩn xác thời điểm rụng trứng trong vòng 4 tiếng. ngoài ra, vận dụng Eveline trên điện thoại dùng thuật toán người nào phân tách dữ liệu trong khoảng các phụ nữ có chu kỳ kinh giống bạn nên phù hợp cho cả các chị em sở hữu chu kỳ kinh ko đều.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Kem Berrijoy có tốt không có phải kem trộn không

List những sản phẩm cần dùng khi da bị nhiễm corticoid